Lịch sử thương hiệu

Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP (Olympia Star – Olym Pianus)

cua hang dong ho op chinh hang 1.8.9.1

Không ít người cảm thấy thắc mắc và khó phân biệt đồng hồ Olym Pianus và Olympia Star. Đồng Hồ Thanh Tùng sẽ giải đáp thắc mắc trên thông qua lịch sử thương hiệu đồng hồ OP.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP: Quá trình hình thành

Thương hiệu đồng hồ OP được ra đời vào những năm thập niên 50 tại Thụy Sĩ. OP được viết tắt từ Olympia – tên của thế vận hội Olympia, ngày nay được gọi là thế vận hội Olympic. Trải qua suốt quá trình phát triển trên thị trường, đồng hồ OP đã dần khẳng định là một trong những thương hiệu tầm trung có tiếng và được nhiều người yêu thích sử dụng.

Mỗi thiết kế trong suốt lịch sử thương hiệu đồng hồ OP luôn được cải tiến đổi mới cho phù hợp với lứa tuổi và thời gian hiện tại. Trong những năm trở lại đây, OP được đưa vào thị trường Việt Nam và làm hài lòng đại đa số những người sử dụng về chất lượng cũng như mẫu sản phẩm.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP có tên gọi bắt nguồn từ Thế vận hội Olympia

Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP có tên gọi bắt nguồn từ Thế vận hội Olympia

Tuy nhiên, thương hiệu sau đó được công ty Laora Trading Co.,Ltd Hongkong –  có trụ sở chính ở Đài Chung và Đài Loan – thu mua. Vì là thương hiệu có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ nên các sản phẩm vẫn được giữ nguyên chất lượng và giá trị tinh thần, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Công ty Laora hiện đang sở hữu tổng 12 nhà máy đặt ở nhiều nơi trên thế giới như Thụy Sỹ, Hồng Kông, Trung Quốc… Công ty này vốn chuyên gia công vỏ và gắn đá cho các công ty đồng hồ lớn khác như: Tioni, Oris, Tissot, Longines và Omega. Chính vì điều này mà họ có được thế mạnh lớn về chất lượng dây và vỏ ở phân khúc bình dân.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP: Hai dòng sản phẩm

Sau khi được thu mua, OP được phân thành 2 thương hiệu là Olympia Star và Olym Pianus. Tuy thuộc cùng một thương hiệu nổi tiếng đồng hồ OP, thế nhưng khác với dòng OP Olympia Star có xuất xứ thương hiệu từ Thuỵ Sỹ, đồng hồ OP Olym Pianus lại có xuất xứ thương hiệu từ Nhật Bản. 

Có sự khác biệt này là do đồng hồ Olympia Star là dòng sản phẩm lắp máy ronda thạch anh Thụy Sỹ đóng mác “Swiss Movt”, đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ với biểu tượng là nhánh cây Oliu tượng trưng cho hòa bình, tự do và tinh thần bất diệt.

Đồng hồ Olym Pianus là sự kết hợp giữa quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ và máy móc hiện đại của Nhật Bản. Olym Pianus sản xuất với tính thần: “better – higher – stronger” – luôn mang đến những mẫu đồng hồ tốt nhất đến tay khách hàng, mà giá cả lại phải chăng dễ lựa chọn.

lich su dong ho op 1

Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP tạo ra hai dòng sản phẩm

Bằng sự kết hợp công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ với sự sáng tạo không ngừng trong suốt lịch sử thương hiệu đồng hồ OP, các nghệ nhân chế tác đồng hồ Nhật Bản đã cho ra đời hàng loạt những mẫu đồng hồ OP đa dạng, sang trọng và đầy phong cách hiện đại. Với mức giá hợp lý, thương hiệu đồng hồ OP nói chung và dòng đồng hồ Olym Pianus cũng như Olympia Star nói riêng ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Tìm hiểu thêm: Lịch sử đồng hồ OP

Đánh giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.