Lịch sử thương hiệu

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ogival

Ogival được thành lập tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ vào năm 1903, bởi Rene Brandt. Những chiếc đồng hồ Ogival ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê kỹ thuật tiên tiến và chất lượng. Rene Brandt đã tạo ra một con cá nhảy lên làm biểu tượng của Ogival để bắt đầu hành trình vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ và từ đó những chú “Cá Ogival” dần dần xuất hiện rất nhiều nơi trên thế giới.

1903: Thương hiệu ‘Ogival Lucky Fish’ được giới thiệu tại Thụy Sỹ

Vào năm 1903, một thanh niên có tên là Rene Brandt tại Thụy Sỹ dựa trên tầm nhìn và kinh nghiệm về những chiếc đồng hồ thủ công. Đã tạo ra thương hiệu Ogival với biểu tượng là chú cá nhảy – OGIVAL Lucky Fish.

1929: Phát triển thương hiệu

Đến năm 1929, công ty đồng hồ Ogival được đăng ký chính thức và thành lập tại thị trấn La-Chaux-de-Fonds.

1949: Xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới

Thương hiệu Ogival đã đạt được những thành công vang dội tại hộ chợ triễn lãm Basel Fair. Sau đó Ogival xuất hiện trên trang bia của tập chí đồng hồ Europa nổi tiếng thế giới và một sự công nhận đầy đủ về thành tích của đồng hồ Ogival trong nhiều năm trước đó.

1950:

Khi đạo Cơ Đốc được thừa nhận, Vatican “ra lệnh” chọn Ogival tạo ra một chiếc đồng hồ để tôn vinh Đức Giáo Hoàng Pio XII Papa.

1958: Đồng hồ Ogival tham gia khám phá hang động tại Pháp

35 nhà thám hiểm đã hoàn thành việc thăm dò hang động Core Earne tại Pháp cùng với chiếc đồng hồ Ogival Chronometers Spitfire. Ngoài sự ổn định và độ chính xác, phiên bản đồng hồ này còn có khả năng chống áp lực nước tuyệt vời đã giúp cho chuyến đi của họ thành công vang dội.

1966:

– Hội nghị Lions Clubs International Foundation (LCIF) được tổ chức hàng năm tại New York. Đơn vị tổ chức đã mời Ogival thiết kế một phiên bản đồng hồ giới hạn cho các nghị sĩ tham gia LCIF.
(Lions Club International (Câu lạc bộ Sư tử Quốc tế), một NGO (Tổ chức phi chính phủ) có xuất xứ Hoa Kỳ.)

– Cùng với đó vào năm 1966, Ogival đã vinh dự nhận giấy chứng nhận “đồng hồ đa chức năng và “Chronometer lặn biển” của tổ chức đồng hồ tại Geneva – Thụy Sĩ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.