Kiến thức đồng hồ, Tin tức

Tìm hiểu sức hút khó cưỡng của đồng hồ Ogival Diamond

dong ho ogival diamond 1

Không chỉ tô điểm trang sức thêm phần lung linh, kim cương còn làm tăng thêm giá trị của cỗ máy thời gian. Đồng hồ Ogival Diamond cũng vậy. Đây là một trong những bộ sưu tập rất được nhiều người quan tâm.

Thiết kế đồng hồ Ogival Diamond

Chỉ cần trên mặt số xuất hiện dòng chữ “DIAMOND” thì cỗ máy đó đều được gọi chung là Ogival Diamond, không kể nó đến từ bộ sưu tập hay dòng đồng hồ nào! Ogival Diamond watch thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh từ những viên kim cương sáng lấp lánh. Tinh xảo trong từng đường nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết máy, đồng hồ Diamond Ogival xứng đáng là tuyệt phẩm đỉnh cao, phù hợp với các quý ông sang trọng và lịch lãm. 

Đồng hồ Ogival đính kim cương sở hữu thiết kế đơn giản, từ chối những họa tiết rườm rà, không cần thiết. Thay vào đó, người đeo sẽ được sở hữu cỗ máy mỏng nhẹ của một Dresswatch đích thực hoặc dày dặn như dòng cơ khí và thậm chí táo bạo, sexy như Skeleton. 

Các chi tiết trên mặt số càng đơn giản thì lại càng làm nổi bật những viên kim cương được đặt vào vị trí cọc giờ truyền thống. Tựa như người nghệ nhân đã đặt cả vào đó tấm lòng và tình yêu dành cho nghệ thuật chế tác này.

Đồng hồ Ogival đính kim cương sở hữu thiết kế đơn giản, từ chối những họa tiết rườm rà, không cần thiết

Đồng hồ Ogival đính kim cương sở hữu thiết kế đơn giản, từ chối những họa tiết rườm rà, không cần thiết

Bộ máy đồng hồ Ogival Diamond

Vẻ ngoài thanh mảnh của Ogival Diamond cực phù hợp với cỗ máy Quartz mỏng nhẹ. Giản lược tất cả những chi tiết thừa, cỗ máy trở nên đơn giản hơn. Nó được đặt bên trong lớp vỏ chắc chắn, in hình con cá nhảy may mắn và logo “Ogival” như dõng dạc khẳng định sức mạnh thương hiệu.

Bề ngoài trông có vẻ đơn giản nhưng chất lượng của những bộ máy lại không hề tầm thường. Minh chứng rõ nhất cho việc này là mức sai số của nó chỉ trong khoảng 15s/tháng. Quý ông có thể yên tâm về tính chính xác của chiếc đồng hồ.

Đối với những chiếc Ogival Diamond Automatic, ngoài máy ETA, thương hiệu còn trang bị cho đồng hồ bộ máy của Sellita. Tất cả đều được sản xuất và kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ nên bạn có thể an tâm về chất lượng.

Vẻ ngoài thanh mảnh của Ogival Diamond cực phù hợp với cỗ máy Quartz mỏng nhẹ

Vẻ ngoài thanh mảnh của Ogival Diamond cực phù hợp với cỗ máy Quartz mỏng nhẹ

Giá đồng hồ Ogival Diamond

Sở hữu kim cương trên mặt số, đồng hồ Diamond của nhà Ogival hẳn sẽ có mức giá cao để tương xứng với thiết kế? Đó là nỗi băn khoăn của không ít người đang tìm hiểu về mẫu đồng hồ này. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi bất ngờ khi nghe qua giá.

Theo đó, để sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Ogival Diamond Quartz chính hiệu, bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 triệu đồng. Còn với Ogival Diamond Automatic, mức giá cỗ máy sẽ nhỉnh hơn so với phiên bản Quartz với 20 – 50 triệu. Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh xảo, bạn đã được đeo trên tay đồng hồ kim cương chất lượng Thuỵ Sỹ.

Đồng hồ Ogival Diamond Quartz có giá chưa đến 10 triệu đồng còn với Ogival Diamond Automatic thì là 20 - 50 triệu đồng

Đồng hồ Ogival Diamond Quartz có giá chưa đến 10 triệu đồng còn với Ogival Diamond Automatic thì là 20 – 50 triệu đồng

Để sở hữu những chiếc đồng hồ Ogival Diamond chính hãng, bạn hãy tham khảo ngay các mẫu trên website của Đồng Hồ Thanh Tùng.

Đánh giá post

Related Posts