Kiến thức đồng hồ

Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn – Uy quyền và dũng mãnh

ogival manh ho thuong son 2

Với bản tính kiêu hãnh và đầy dũng mãnh, hổ là con vật khiến bao muôn loài phải khiếp sợ. Bên cạnh đó, hình ảnh của nó còn xuất hiện trong văn hóa dân gian của Việt Nam và trên cả mặt số của đồng hồ. Hãy cùng Đồng Hồ Thanh Tùng tìm hiểu phiên bản Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn này nhé.

Phong thủy trong Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn  

Theo quan niệm dân gian, hổ là một trong Tứ tượng đại diện cho bốn phương Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Bên cạnh đó, hình tượng con hổ còn gắn liền với danh hiệu Chúa tể sơn lâm đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử loài người. Nó hội tụ các đặc chất như dũng mãnh, can trường, hiên ngang.

Hổ không chỉ là biểu tượng của sức mạnh mà nó còn mang quyền uy chi phối hung dữ của kẻ anh hùng. Hình ảnh của nó được khắc họa rõ nét trên mặt số Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn tượng trưng cho những con người mạnh mẽ, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách để vươn lên vị trí số một như cách hổ thống trị muôn loài. Từ đó, cơ hội, tiền tài lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra, Ogival chỉ sản xuất 399 mẫu Mãnh Hổ Thượng Sơn.

Ogival chỉ sản xuất 399 mẫu Mãnh Hổ Thượng Sơn

Ogival chỉ sản xuất 399 mẫu Mãnh Hổ Thượng Sơn

Thiết kế đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn

Thiết kế mặt số Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn mang đậm nét đẹp Á Đông – đặc trưng của đồng hồ 12 con giáp. Toàn bộ chuyển động của bộ máy cơ khí được phô diễn hoàn toàn nhờ kiểu dáng Skeleton đầy táo bạo. Theo đó, từng con ốc, bánh răng của Mãnh Hổ Thượng Sơn đều được “trình làng” rõ nét. Tất cả như một tác phẩm trình diễn thời gian khiến con người ta mê đắm. 

Quan sát cọc số, 11 viên kim cương bo viền sáng lấp lánh cùng bộ vành mạ vàng vừa khẳng định giá trị, vừa mang tính thẩm mĩ cao. Bộ ba kim xanh huyền bí được đánh bóng tỉ mỉ, nổi bật trên nền vàng. Cỗ máy toát lên vẻ quý phái nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Ngoại hình của chiếc Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn có lẽ chính là điểm nhấn đặc biệt khiến giới mộ điệu không khỏi “xuýt xoa” khen ngợi.

Thiết kế mặt số Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn mang đậm nét đẹp Á Đông

Thiết kế mặt số Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn mang đậm nét đẹp Á Đông

Chất liệu đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn

Bên cạnh thiết kế tinh xảo trên mặt số, Ogival cũng lựa chọn những chất liệu tốt cho cỗ máy thời gian của mình. Bộ vỏ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn được các nghệ nhân mạ vàng hồng PVD với phần thân là mạ xước còn vòng bezel là mạ vàng bóng bẩy. Dây đeo cũng được chăm chút khi sử dụng da bò thật vân cá sấu. Có thể nói, Ogival phiên bản Mãnh Hổ Thượng Sơn là sự kết tinh nghệ thuật đỉnh cao khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải si mê.

Bộ vỏ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn được các nghệ nhân mạ vàng hồng PVD với phần thân là mạ xước còn vòng bezel là mạ vàng bóng bẩy

Bộ vỏ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn được các nghệ nhân mạ vàng hồng PVD với phần thân là mạ xước còn vòng bezel là mạ vàng bóng bẩy

Bộ máy đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn còn sở hữu bộ máy tuyệt đỉnh. Bộ máy Sellita nổi tiếng được cải tiến dựa trên nền tảng ETA 2824 và thậm chí được giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả bản gốc. Đồng hồ có khả năng chống nước 50m, hoạt động với 25-26 chân kính và tần số dao động 28800 nhịp/giờ, hơn hẳn những cỗ máy khác có tần số dao động là 21600 nhịp/giờ. Nhờ đó, kim chạy mượt hơn và sai số nằm ở mức ± 10s. Đây cũng là con số đáng mơ ước của nhiều chiếc đồng hồ cơ.

Đồng hồ có khả năng chống nước 50m, hoạt động với 25-26 chân kính và tần số dao động 28800 nhịp/giờ

Đồng hồ có khả năng chống nước 50m, hoạt động với 25-26 chân kính và tần số dao động 28800 nhịp/giờ

Giá đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn

Quả thực, Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn đã đáp ứng hoàn hảo cả về diện mạo, ý nghĩa cũng như chức năng. Vậy giá của nó như thế nào hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Theo đó, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền từ 25 – 27 triệu đồng để sở hữu được đồng hồ Mãnh Hổ Thượng Sơn. Đây không phải mức giá thấp nhưng rất hợp lý cho một thiết kế tinh xảo từ Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn có giá từ 25 - 27 triệu đồng

Đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn có giá từ 25 – 27 triệu đồng

Để sở hữu những chiếc đồng hồ Ogival Mãnh Hổ Thượng Sơn chính hãng, bạn hãy tham khảo ngay các mẫu trên website của Đồng Hồ Thanh Tùng.

Đánh giá post

Related Posts