Kiến thức đồng hồ

Ogival Tam Dương Khai Thái – Mọi việc hanh thông

ogival tam duong khai thai 4

Thường được biết đến với hình tượng ba con dê đang cưỡi trên tiền vàng, nay hình ảnh của chúng lại được tái hiện trên mẫu đồng hồ Ogival Tam Dương Khai Thái. Hãy cùng Đồng Hồ Thanh Tùng tìm hiểu rõ hơn về phiên bản này của Ogival nhé.

Phong thủy trong Ogival Tam Dương Khai Thái  

Trong phong thủy có câu Tam Dương Khai Thái. Tam Dương tượng trưng cho tháng 1, tức là tháng đầu tiên trong năm mở đầu (Khai) cho sự thông thái (Thái). Đồng hồ Ogival Tam Dương này sẽ giúp mang lại điều may mắn, loại trừ những rủi ro và giúp người đeo tránh vận đen, vượt qua khó khăn, thử thách, tránh kẻ tiểu nhân. Từ đó, mọi việc đều thông thuận và thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, Ogival chỉ sản xuất 666 mẫu Tam Dương Khai Thái. Đây là số tam hoa, tượng trưng cho bình an và hòa giải những điều xấu. Vì vậy, đồng hồ này rất hợp trong công việc của những doanh nhân thành đạt.

Tam Dương tượng trưng cho tháng 1, tức là tháng đầu tiên trong năm mở đầu (Khai) cho sự thông thái (Thái)

Tam Dương tượng trưng cho tháng 1, tức là tháng đầu tiên trong năm mở đầu (Khai) cho sự thông thái (Thái)

Thiết kế đồng hồ Ogival Tam Dương Khai Thái

Thiết kế mặt số Ogival Tam Dương Khai Thái mang đậm nét đẹp Á Đông – đặc trưng của đồng hồ 12 con giáp. Toàn bộ chuyển động của bộ máy cơ khí được phô diễn hoàn toàn nhờ kiểu dáng Skeleton đầy táo bạo. Theo đó, từng con ốc, bánh răng của Tam Dương Khai Thái đều được “trình làng” rõ nét. Tất cả như một tác phẩm trình diễn thời gian khiến con người ta mê đắm. 

Quan sát cọc số, 11 viên kim cương bo viền sáng lấp lánh cùng bộ vành mạ vàng vừa khẳng định giá trị, vừa mang tính thẩm mĩ cao. Bộ ba kim xanh huyền bí được đánh bóng tỉ mỉ, nổi bật trên nền vàng. Cỗ máy toát lên vẻ quý phái nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Ngoại hình của chiếc Ogival Tam Dương Khai Thái có lẽ chính là điểm nhấn đặc biệt khiến giới mộ điệu không khỏi “xuýt xoa” khen ngợi.

Thiết kế mặt số Ogival Tam Dương Khai Thái mang đậm nét đẹp Á Đông

Thiết kế mặt số Ogival Tam Dương Khai Thái mang đậm nét đẹp Á Đông

Chất liệu đồng hồ Ogival Tam Dương

Bên cạnh thiết kế tinh xảo trên mặt số, Ogival cũng lựa chọn những chất liệu tốt cho cỗ máy thời gian của mình. Bộ vỏ Ogival Tam Dương Khai Thái được các nghệ nhân mạ vàng hồng PVD với phần thân là mạ xước còn vòng bezel là mạ vàng bóng bẩy. Dây đeo cũng được chăm chút khi sử dụng da bò thật vân cá sấu. Có thể nói, Ogival phiên bản Tam Dương Khai Thái là sự kết tinh nghệ thuật đỉnh cao khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải si mê.

Ogival cũng lựa chọn những chất liệu tốt cho cỗ máy thời gian của mình

Ogival cũng lựa chọn những chất liệu tốt cho cỗ máy thời gian của mình

Bộ máy đồng hồ Ogival Tam Dương Khai Thái

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, Ogival Tam Dương Khai Thái còn sở hữu bộ máy tuyệt đỉnh. Bộ máy Sellita nổi tiếng được cải tiến dựa trên nền tảng ETA 2824 và thậm chí được giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả bản gốc. Đồng hồ có khả năng chống nước 50m, hoạt động với 25-26 chân kính và tần số dao động 28800 nhịp/giờ, hơn hẳn những cỗ máy khác có tần số dao động là 21600 nhịp/giờ. Nhờ đó, kim chạy mượt hơn và sai số nằm ở mức ± 10s. Đây cũng là con số đáng mơ ước của nhiều chiếc đồng hồ cơ.

Ogival Tam Dương Khai Thái sở hữu bộ máy Sellita nổi tiếng được cải tiến dựa trên nền tảng ETA 2824

Ogival Tam Dương Khai Thái sở hữu bộ máy Sellita nổi tiếng được cải tiến dựa trên nền tảng ETA 2824

Giá đồng hồ Ogival Tam Dương

Quả thực, Ogival Tam Dương Khai Thái đã đáp ứng hoàn hảo cả về diện mạo, ý nghĩa cũng như chức năng. Vậy giá của nó như thế nào hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Theo đó, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền từ 25 – 27 triệu đồng để sở hữu được đồng hồ Tam Dương Khai Thái. Đây không phải mức giá thấp nhưng rất hợp lý cho một thiết kế tinh xảo từ Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ Ogival Tam Dương Khai Thái có giá từ 25 - 27 triệu đồng

Đồng hồ Ogival Tam Dương Khai Thái có giá từ 25 – 27 triệu đồng

Để sở hữu những chiếc đồng hồ Ogival Tam Dương Khai Thái chính hãng, bạn hãy tham khảo ngay các mẫu trên website của Đồng Hồ Thanh Tùng.

Đánh giá post

Related Posts