Tư vấn đồng hồ

Trung tâm bảo hành đồng hồ Ogival chính hãng tại Việt Nam

Bao hanh dong ho ogival

Khi mua bất lỳ một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng nào thì quý khách đều được cung cấp sổ bảo hành đồng hồ ogival chính hãng trên toàn cầu có giá trị 2 năm. Đây là một trong những điều quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng được tốt nhất giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng, quý khách cần kiểm tra sổ bảo hành chính hãng để được sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất. Dưới đây là một vài địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Ogival chính hãng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

1. Trước tiên kiểm tra tình trạng đồng hồ

Việc làm đầu tiên chúng ta kiểm tra thời gian bảo hành trên sổ bảo hành, tình trạng bên ngoài (vỏ, dây, mặt kính…) và dấu hiệu sai lệch bên trong đồ hồ.

Nếu ngay từ đầu bạn mua phải một chiếc đồng hồ kém chất lượng, mọi bảo hành thay mới đều là vô nghĩa. Do đó khi quyết định mua một chiếc đồng hồ Ogival bạn cần chọn nới uy tín về vấn đề hậu mãi.

2. Địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival ở đâu?

Một cửa hàng đồng hồ uy tín sẽ không chỉ mang đến chất lượng hàng hóa tốt nhất, mà còn giúp người mua an tâm trong những lần bảo hành về sau.

Hiện nay trung tâm bảo hành chính hãng Ogival đặt tại 31 Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tất cả mẫu đồng hồ ogival được bán ra đều được bảo hành toàn cầu 1 năm. Tuy nhiên trung tâm tại đây chỉ bảo hành các vấn đề về máy mà không bảo hành các bộ phân khác.

Bao hanh dong ho ogival

Bảo hành đồng hồ ogival

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua đồng hồ ogival tại đại lý phân phối được nhận chính sách bảo hành riêng của đại lý. Với đồng hồ chính hãng Thanh Tùng quý khách nhận được gói bảo hành 2 năm cả lỗi người dùng, được thay pin, thay kính, lau dầu miễn phí trong lần đầu tiên.

Phong Ky thuat 3

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo hành, sửa chửa thay mới đồng hồ không phân phối tại cửa hàng với mức giá ưu đãi nhất.

►►► Xem ngay  230+ mẫu đồng hồ nam Ogival sang trọng và đẳng cấp tại đồng hồ chính hãng Thanh Tùng

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.