Tư vấn đồng hồ

Địa chỉ mua đồng hồ Ogival, đồng hồ OP ở Hà Nội uy tín

tu van chon dong ho ogival

Ngày nay những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ gọn không chỉ để xem giờ, nó còn là một phụ kiện thời trang thể hiện cá tính và đẳng cấp của người dùng. Đồng hồ còn là đồ trang sức, thể hiện trình độ công nghệ, là câu chuyện về cuộc sống và kinh doanh……Để mua một chiếc đồng hồ ưng ý, rất nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết tìm mua ở đâu. Tại Việt Nam các kênh mua bán tràn lan trên thị trường nhưng những địa chỉ đáng tin cậy lại không nhiều.

dong ho fake loi

Thị trường đồng hồ fake

Thị trường đồng hồ đeo tay tại Hà Nội hỗn loạn

Rất có thể chiếc đồng hồ trên tay bạn nghĩ là chính hãng nhưng lại là hàng fake! Bởi gian thương sử dụng rất nhiều chiêu trò để lừa dối khách hàng hòng thu lợi nhuận “một vốn bốn mươi lời”. Một chiếc đồng hồ có giá thành quá thấp, bạn hãy suy nghĩ đến việc đó là hàng giả, hàng nhái.

Một số chiêu trò của kẻ lừa đảo có thể kể đến như sau:

– “Vàng thau lẫn lộn”: Một số cửa hàng dùng hạ sách “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo chính hãng nhưng thực sự không phải thế. Chỉ một số chiếc đồng hồ được đem ra trưng diện là hàng chính hãng, còn những sản phẩm bán ra rất có thể là hàng fake! Trộn hàng thật và hàng fake, chiếc đồng hồ bán ra không ai thực sự biết đó là chính hãng hay là hàng giả

– Hàng lỗi hàng tồn: Một số cửa hàng đồng hồ lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, đánh bóng lại, gắn mác lại và bán ra hàng tồn bằng giá của hàng mới.

Không chỉ là hàng tồn, có những tác phẩm đồng hồ gặp phải một số lỗi khó sửa hoặc đã sửa, một số cửa hàng vẫn bán. Lô hàng lỗi nãy thường khó “ che mắt” được khách hàng nên thông thường, các cửa hàng sử dụng chiêu giảm giá, khuyến mãi.

tu van chon dong ho ogivalĐịa chỉ mua đồng hồ Ogival ở Hà Nội uy tín?

Danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Ogival trong giới mộ điệu đồng hồ Thụy Sỹ không hề nhỏ, đặc biệt là ở khu vực thị trường châu Á từ chất lượng tới giá thành luôn làm hài lòng khách hàng.

Là địa chỉ có thương hiệu, uy tín, chất lượng – Đồng hồ Thanh Tùng là cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng các thương hiệu Ogival, OP, Rhythm, AC, Orient, Citizen. Chúng tôi cam kết với khách hàng 100% hàng thật, nếu phát hiện Fake Thanh Tùng bồi thường gấp 10 lần giá trị.

►►► Khám phá ngay 350+ mẫu đồng hồ ogival chính hãng với thiết kế lịch lãm và chất lượng đỉnh cao đang yêu thích nhất tại Đồng Hồ Thanh Tùng.

►►► Khám phá ngay 2230+ mẫu đồng hồ nam chính hãng với thiết kế lịch lãm và chất lượng đỉnh cao đang yêu thích nhất tại Đồng Hồ Thanh Tùng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.