Lịch sử thương hiệu

Thật Dễ Dàng Để Nhận Biết Đồng Hồ OP Chính Hãng Với 5 Yếu Tố Sau!

bao hanh dong ho op

Đồng hồ op chính hãng đang rất được yêu thích tại Việt Nam cũng như trên thị trường Châu Á. Nắm bắt được thị hiếu của số đông, nhiều người đã bán ra thị trường những chiếc đồng hồ op kém chất lượng.
Vậy làm thế nào để mua được đồng hồ op chính hãng? Thật dễ dàng với 5 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng fake đấy! Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

đồng hồ op chính hãng 1
Xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước, đồng hồ op đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng mà nó đem lại. Cùng với đó là mẫu mã không ngừng đổi mới và sáng tạo. Thương hiệu op ra đời tại Thụy Sỹ và tên gọi op bắt nguồn từ tinh thần bất diệt của đại hội thể thao thế giới Olympia (còn gọi là Olympic). Sau đó, đồng hồ op được chia làm 2 dòng đó là olym star và olym pianus.

đồng hồ op chính hãng 2
Đồng hồ op đang là mặt hàng được nhiều người ưu ái do chất lượng tốt và mức giá phải chăng.

Bài viết hôm nay, Đồng hồ chính hãng Thanh Tùng sẽ chia sẻ về cách nhận biết đồng hồ op chính hãng để giúp quý khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn thông minh!

Kiểm tra độ hoàn thiện

Một chiếc đồng hồ op chính hãng luôn có độ hoàn thiện rất cao. Ngược lại với chiếc đồng hồ op fake, bạn sẽ nhận thấy độ gợn thô vì chưa được đánh bóng kỹ ở phần khóa buckle. Dấu hiệu này cũng chứng tỏ rằng chiếc đồng hồ kém chất lượng.

đồng hồ op chính hãng 3Với một chiếc đồng hồ Op chính hãng thì tất cả các đường nét đều phải thật tinh xảo

Logo trên khóa đồng hồ op chính hãng

Lỗi sai chính là biểu hiện của chiếc đồng hồ op fake. Ví dụ như thay vì viết đúng là Olym pianus thì được viết thành Olym Precious hoặc Oasis Pacifier.
Hơn nữa, đồng hồ op chính hãng còn có logo được khắc chìm với công nghệ laze sắc nét. Còn đối với Fake thì logo cũng như tên thương hiệu sẽ khắc nông trên bề mặt.

đồng hồ op chính hãng 4Đồng hồ op olym pianus chính hãng có logo sắc nét và được khắc chìm

Mặt trước và mặt sau

Đồng hồ op chính hãng sẽ sử dụng công nghệ mực in chuyên dụng in lên mặt số. Việc làm này giúp các chi tiết có màu sắc đều, tinh tế, không bao giờ có tình trạng lem hay nhòe.
Ngược lại với đồng hồ op fake, các chi tiết logo, thương hiệu sẽ được dập nổi sau đó dán lên mặt số. Chất liệu được không phải mực in chuyên dụng, thay vào đó là mảnh kim loại như nhôm, kẽm,… Nếu bạn sử dụng kính lúp sẽ phát hiện ra những vết lem xuất hiện.
Hơn nữa chiếc đồng hồ fake thì các chữ viết ở mặt sau khá nông vì bởi họ sử dụng công nghệ laze lỗi thời và cách làm thô trong chế tác. Với op chính hãng luôn được đánh bóng kỹ càng.

đồng hồ op chính hãng 5Logo thương hiệu Op được khắc đầy đủ trên khóa và dây đồng hồ

Màu sắc của chiếc hộp

Màu sắc của chiếc hộp bên trong cũng là yếu tố giúp người mua hàng phân biệt được đây cũng là chi tiết để giúp anh em phân biệt được đồng hồ op sapphire chính hãng.
Cụ thể đối với dòng Olympia Star, chiếc hộp da sẽ có màu xanh đen, bên trong là màu xanh navy đậm. Thêm vào đó mặt ngoài và mặt trong của nắp hộp đều có logo op và dòng chữ Olympia Star.

đồng hồ op chính hãng 6

Với dòng Olym Pianus thì lại đối ngược, chiếc hộp da với màu sắc đỏ tươi từ ngoài vào trong, mặt ngoài và mặt trong của nắp hộp đều có logo op Olym Pianus.

đồng hồ op chính hãng 7Giá sản phẩm

Với một chiếc đồng hồ op chính hãng sẽ không thể nào có mức giá dưới 1 triệu đồng. Hiện nay một số trang web có quảng cáo giá bán chỉ vài trăm ngàn đồng thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

đồng hồ op chính hãng 8Hệ thống đồng hồ chính hãng Thanh Tùng tự tin với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay

===> Xem ngay địa chỉ mua đồng hồ op chính hãng uy tín Tại Đây.

Đồng hồ chính hãng Thanh Tùng hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp khách hàng có thêm kiến thức để dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ với chế độ bảo hành đồng hồ op tốt nhất!

Website: https://donghothanhtung.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.