Đánh giá đồng hồ

Top 3 mẫu đồng hồ Ogival mạ vàng lịch lãm và sang trọng

OG829 24AJGK T 3 700x490 1

Ogival thương hiệu lâu đời bắt nguồn từ đất nước Thụy Sỹ xa xôi, có thể nói mỗi chiếc đồng hồ Ogival là một sự minh chứng cho nghệ thuật, tình yêu và sự phước lành. Ogival trở thành niềm ao ước, khát muốn của các tín đồ yêu thích đồng hồ. Đồng hồ màu vàng biểu tượng cho sự thành đạt cho mỗi người đàn ông, hôm nay đồng hồ Thanh Tùng xin giới thiệu top 3 mẫu đồng hồ Ogival mạ vàng đang được thịnh hạnh tại Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

Đồng hồ Ogival đã được ưa chuộng từ lâu bởi thiết kế và những tính năng độc đáo:

– Chú cả nhảy may mắn: Biểu tượng của tình yêu và phước lành, đó cũng chính là những gì mà Ogival muốn đem đến cho người tiêu dùng.

– Sellita Caliber: Bộ máy Thụy Sỹ vô cùng hoàn hảo với sai số dưới 10s/ngày.

– Độ chịu nước của Ogival rất tốt ở các mức thiết kế của đồng hồ

– Thiết kế được chau chuốt trong từng góc cạnh, độ hoàn thiện đạt mức cao.

ĐỒNG HỒ OGIVAL OG829-24AJGK-T

Ấn tượng đầu tiên là vẻ nam tính và đầy mạnh mẽ. Với đường kính là 40mm, không phải là kích thước quá lớn so với các mẫu đồng hồ đeo tay khác của nam giới, tuy nhiên nó mang trong mình vẻ phóng khoáng, tự do cho người sở hữu chúng. Dây, vỏ được mạ công nghệ PVD hiện đại, thời gian bền màu từ 4-7 năm. Thiết kế khóa bướm ôm tay, chống hằn cho người đeo.

OG829 24AJGK T 1

Mặt số đính 12 viên kim cương tự nhiên 0.0186 carat (có giấy chứng nhận đi kèm). Lịch ngày, lên cót tay (Handwinding), lên cót tự động và Hacking Stop đó những chức năng vô cùng nổi bật của mẫu đồng hồ này.

>> Xem ngay mẫu đồng hồ OGIVAL OG829-24AJGK-T

ĐỒNG HỒ OGIVAL OG1929-24AGK-T

Tại sao trên mặt đồng hồ ghi chữ 1929, có điều gì đặc biệt ở con số này. Đó là bởi ra đời vào năm 1903 nhưng mãi đến 1929 thì Ogival mới chính thức được thành lập và gia nhập vào nền công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sỹ. Con số 1929 ra đời để kỉ niệm cho dấu mốc quan trọng này.

Mẫu đồng hồ OG1929-24AGK-T được ráp kính cong Sapphire nguyên khối vừa chống xước ngoài ra tăng chiều sâu của đồng hồ. Nếu để ý bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình tượng chú cá nhảy may mắn đó là nét đặc trưng của đồng hồ Ogival. Các vạch số, kim vàng nổi bật trên nền mặt trắng tinh khôi, kim đồng hồ vót nhọn tạo độ sắc nét, tinh xảo và tỉ mỉ trong từng bộ phận.

 

og1929 24agk t5 1

Kích cỡ mặt 40mm phù hợp hầu hết kiểu tay đàn ông Việt, về phần dây đa thiết kế khóa bướm tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển ôm tay cho người đeo. Núm được thiết kế với các rãnh nhỏ giúp chỉnh lịch mà không bị trơn khi vặn núm.

Mặt sau của đồng hồ được thiết kế case-back xuyên thấu có thể dễ dàng quan sát những chuyển động nhịp nhàng, ăn khớp của các bánh răng.

> Xem ngay mẫu đồng hồ OGIVAL OG1929-24AGK-T

ĐỒNG HỒ OGIVAL OG1930MK-T

Giữ trọn thiết kế của mẫu đồng hồ Ogival 1930 với mặt đồng hồ hình tròn, đường kính 40mm mặt kính cong sapphire rất đặc trưng. Toàn bộ dây và vành đồng hồ đều là màu vàng vô cùng sang trọng và đẳng cấp cùng với nền đồng hồ mang một màu trắng tinh khôi.

OG1930MK T 2

Thiết kế cổ điển với  kích thước 40mm rất ôm tay, bộ máy được trang bị máy pin ETA đẳng cấp nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý chỉ gần 8 triệu.

Xem ngay mẫu đồng hồ OGIVAL OG1930MK-T

>>>Xem thêm 400 mẫu đồng hồ ogival tại đây

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.