Đánh giá đồng hồ

Đánh giá đồng hồ Ogival Skeleton OG358.88AGR–GL

Dong ho ogival skeleton OG358.88AGR GL

OGIVAL – TINH HOA Á ĐÔNG TRONG ĐỒNG HỒ THỤY SĨ

Hiếm có hãng đồng hồ nào thấu hiểu tâm lý người châu Á như Ogival. Từ thiết kế, bộ máy cho đến những thông điệp mà các nghệ nhân gửi gắm trong từng chiếc đồng hồ.

Với lịch sử hàng trăm năm cùng sự kế thừa, phát huy tinh hoa từ “cha đẻ” Thụy Sỹ, đồng hồ Ogival ngày càng khẳng định vị thế và được nhiều người ưa chuộng. Tạo ấn tượng với thiết kế Á-Âu đặc trưng thương hiệu, đặc biệt với Skeleton, mang đến sự quý phái và vẻ đẹp thịnh vượng. Người dùng có thể cảm nhận chiếc đồng hồ ogival chính hãng trên nhiều khía cạnh: không chỉ đặc sắc nghệ thuật mà còn nổi bật công nghệ. Đó là lý do Ogival Skeleton trở thành dòng đồng hồ nằm trong top đầu bảng xếp hạng về độ tinh xảo, chất lượng và sự tỉ mỉ.

Ogival Skeleton OG358.88AGR–GL

Ogival Skeleton OG358.88AGR–GL

OG358.88AGR–GL: Đỉnh cao của sự tinh xảo

NGẤT NGÂY TUYỆT TÁC “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” TỪ THỤY SĨ

Chỉ với phiên bản 999 chiếc trên toàn thế giới, 8 chú ngựa oai phong biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc được chế tác vô cùng công phu trên mặt đồng hồ. Bức tranh “bát mã” trên mặt đồng hồ là thiết kế đặc biệt mang đậm văn hóa phương Đông kết hợp hoàn hảo với bàn tay tinh xảo, tỉ mỉ của những nghệ nhân Thụy Sĩ.

Bộ máy mang chức năng lên cót tay và hacking stop (dừng kim giây khi chỉnh giờ), tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện từ bên trong đến bên ngoài cho một chiếc đồng hồ đặc biệt.

Với vẻ ngoài vừa đẹp, vừa sang, vừa ấn tượng kết hợp với bộ máy bên trong chất lượng tuyệt hảo, Ogival “bát mã” đảm bảo sẽ giúp “mã đáo thành công” cho chủ nhân của chúng.

>>> Chiêm ngưỡng 400+ mẫu đồng hồ Ogival tại donghothanhtung.com

>>> Chiêm ngưỡng 2200+ mẫu đồng hồ nam tại donghothanhtung.com

>>> Chiêm ngưỡng 1040+ mẫu đồng hồ nữ tại donghothanhtung.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.